Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 17:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 2, 26/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng tiêu thụ tài sản trộm cắp

(ANTV) - Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thành Nhân, 21 tuổi, trú xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

 

Trước đó, vào tối ngày 25/6, Nguyễn Văn Lộc và Nguyễn Nhật Linh, cùng trú xã Tân Phú, huyện Tam Bình chở một cây mai đến nhà của Nhân tại xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình để bán. Do quen từ trước và biết đây là mai trộm nhưng Nhân vẫn đồng ý mua. Tại đây, Lộc và Linh cho biết đã trộm được hai cây mai, nhưng do cây quá lớn nên 2 đối tượng đã giấu một cây tại khu vườn hoang tại xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh.

Sau khi thỏa thuận được giá, Nhân đồng ý mua hai cây với giá 8 triệu đồng, và đưa trước cho Lộc 1 triệu đồng. Khi Lộc đưa Nhân đến chỗ giấu cây mai còn lại để chở về thì bị người dân phát hiện và trình báo cơ quan Công an.

Theo kết luận định giá tài sản, hai cây mai vàng trên có trị giá khoảng 38 triệu đồng. Tại cơ quan Công an, Nhân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bến Tre: Bắt quả tang tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà

Công an tỉnh Bến Tre vừa bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

 

Khi lực lượng Công an ập vào sân nhà Võ Văn Thắng, sn 1981, trú ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, các đối tượng đánh bạc bỏ chạy tán loạn. Lực lượng Công an đã kịp thời bắt được 10 đối tượng có liên quan, đồng thời, tạm giữ tại khu vực đánh bạc và trên người các đối tượng gần 40 triệu đồng, 2 con gà, 5 xe mô tô, 1 xe ô tô và nhiều tang vật khác có liên quan. Được biết, tụ điểm đánh bạc này do Thắng tổ chức và hoạt động được hơn một tháng nay thì bị phát hiện.

BT
Thăm dò khán giả