Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 5, 23/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng thứ 3 tham gia đánh thương binh ở Hà Nội

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc ông Hoàng Tiến Vin (62 tuổi, thương binh hạng 2/4, trú tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ) bị nhóm thanh niên đánh do va chạm giao thông vào ngày 28 Tết, Cơ quan Công an đã khởi tố thêm 1 bị can là đồng phạm trong vụ này.

Bị can được xác định là Bùi Bá Hùng (23 tuổi, ở khu Bình Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Người này là đồng phạm trong việc gây thương tích cho ông Vin.
 
Trước đó ngày 8/2, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định khởi tố 2 nghi phạm hành hung thương binh Hoàng Tiến Vin để điều tra về tội cố ý gây thương tích.
 
Hai nghi phạm được xác định trong vụ hành hung ông Vin là ông Nguyễn Bá Nhu (51 tuổi) và con trai là anh Nguyễn Bá Tài (25 tuổi), cả 2 cùng trú tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
 
Có mặt tại cơ quan Công an, ông Nguyễn Bá Nhu và con trai đã khai nhận lại toàn bộ sự việc và thừa nhận đã có các hành vi hành hung ông Vin. Ông Hoàng Tiến Vin sau đó được đưa đến Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an giám định với thương tích 15%. Do vậy Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi cố ý gây thương tích.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả