Thứ bảy, ngày 16/10/2021 - 15:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:13, Thứ 6, 05/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ

(ANTV) - Với hành vi Chống người thi hành công vụ, Nguyễn Quang Sĩ (41 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ra quyết định khởi tố, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra.

Ngày 18/12/2020, tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột tuần tra trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An thì phát hiện Nguyễn Quang Sĩ điều khiển xe máy chở theo sau là Đoàn Ngọc Cẩn (34 tuổi) và một người thứ 3 không đội mũ bảo hiểm. Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra và yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ nhưng Sĩ không xuất trình được. Khi tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn thì Sĩ không chấp hành và liên tục chửi bới rồi dùng dép đánh vào đầu 1 cán bộ tổ tuần tra, rồi cắn vào tay của 1 cán bộ khác gây thương tích.

Đối tượng Cẩn ngồi sau cũng lao vào chửi bới, kích động và dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường. Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý thêm Đoàn Ngọc Cẩn theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả