Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng giết người tại quán Karaoke

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối với Phan Doãn Thiết, trú TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh về hành vi giết người. 

Khoảng 20 giờ 45 phút ngày 13/10, tại quán Karaoke “Bibin clup” ở thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, Thái Bình, do mâu thuẫn với khách hát karaoke, Phan Doãn Thiết đã dùng dao nhọn đâm chết anh Trần Ngọc Phương và gây thương tích cho anh Trần Văn Giới cùng trú tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà.

Sau khi gây án, Thiết bỏ trốn, đến ngày 14/10/2016, Thiết ra đầu thú tại Công an huyện Hưng Hà.

Bình Định, bắt đối tượng chủ mưu ném quả nổ uy hiếp đòi nợ

Tại Bình Định, cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh cho biết đối tượng Nguyễn Trần Tuấn Hưng (sinh năm 1985, trú huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) kẻ chủ mưu trong vụ ném quả nổ để uy hiếp đòi nợ đã bị bắt theo lệnh truy nã khi đang lẩn trốn tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Theo tài liệu của cơ quan an ninh điều tra, do có mâu thuẫn với Phạm Nhớ Thương (sinh năm 1987, trú huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) trong việc vay mượn tiền để cá độ bóng đá, vào đêm 17/1/2016, Nguyễn Trần Tuấn Hưng đã đề nghị bạn cũ là Bùi Anh Ca (sinh năm 1987, trú huyện Vĩnh Thạnh) ném một quả nổ tự tạo vào sân trước nhà của Phạm Nhớ Thương để uy hiếp, buộc gia đình của Thương phải trả số nợ 250 triệu.

Sau khi gây ra vụ việc, Nguyễn Trần Tuấn Hưng bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an tỉnh Bình Định truy nã cho đến nay. Bùi Văn Ca đã bị khởi tố và cho tại ngoại chờ xử lý theo pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả