Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 06:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Thứ 3, 23/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng dùng súng bắn người trong vụ tranh chấp đất rừng

(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố một đối tượng đã dùng súng bắn người trong vụ hỗn chiến tranh chấp đất đai vừa qua ở xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk  khiến 8 người thương vong.

 

Đối tượng bị khởi tố là Đặng Công Hải, trú huyện Ea Súp. Trong vụ hỗn chiến chiều 16/12/2017, Hải đã dùng súng bắn một phát đạn về nhóm của bà bà Phạm Thị Phượng, nhưng rất may không ai bị trúng đạn. Sau đó, cả hai bên lao vào hỗn chiến. Hậu quả khiến bên nhóm của Hải 1 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương nặng.

Bộ Công Thương yêu cầu làm rõ vụ phơi vây cá mập tại Đại sứ quán

 

Trước việc một số báo điện tử của Chile đăng tin phản ánh có vây cá mập phơi trên mái nhà trụ sở Thương vụ thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Chile, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ như Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ chỉ đạo Thương vụ Việt Nam tại Chile báo cáo, giải trình.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu các đơn vị trực thuộc khẩn trương xử lý sự việc và báo cáo Bộ trước ngày 25/1/2018. Đồng thời, Bộ Công Thương cũng có văn bản gửi Bộ Ngoại giao đề nghị phối hợp, chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Chile xác minh sự việc; làm việc với các cơ quan chức năng của Chile để giải quyết, xử lý sự việc trên theo đúng quy định, luật pháp của nước sở tại.

BT
Thăm dò khán giả