Chủ nhật, ngày 23/01/2022 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 4, 09/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng cướp ngân hàng

(ANTV) - Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 04 tháng đối tượng Mai Xuân Bình (21 tuổi) trú tỉnh Lâm Đồng để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản. Bình là đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng tại Phòng Giao dịch Hóa An, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn ngày 26.11 vừa qua.

Trước đó vào khoảng 16 giờ 15 phút  ngày 26-11, khi các nhân viên Phòng Giao dịch Hóa An, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Chi nhánh Bắc Đồng Nai), đóng tại phường Hóa An, TP.Biên Hòa đang làm việc, thì Bình đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay và mang theo ba lô đi vào khu vực quầy giao dịch.

Tại đây, đối tượng bất ngờ rút trong ba lô vật giống lựu đạn để uy hiếp các nhân viên để cướp tài sản. Tuy nhiên, khi thấy mọi người hô hào, Bình lục lọi một lúc không lấy được tiền nên đã nhanh chóng tẩu thoát.

Truy xét đối tượng đua xe trái phép
 

Tại Ninh Bình, Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh đã bắt giữ nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhóm thanh thiếu niên gồm 06 người đi trên 03 xe mô tô không lắp gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường tại địa bàn thành phố Ninh Bình, gây mất trật tự công cộng và hoảng sợ cho người tham gia giao thông. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện yêu cầu dừng xe, số thanh thiếu niên không chấp hành và có lời nói, hành vi thách thức tổ công tác. Qua kiểm tra các đối tượng đều không có đăng ký xe, không có bằng lái xe. Vụ việc tiếp tục được xử lý.
BT
Thăm dò khán giả