Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 03:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:41, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ trong phòng chống dịch

(ANTV) - Công an huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định vừa khởi tố, tạm giam đối với Đoàn Quốc Được, trú xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng về hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng ngày 13/04, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền nhắc nhở, xử lý các hành vi vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tổ công tác số 10 của UBND xã Hoàng Nam phát hiện Đoàn Quốc Được đang điều khiển xe môtô tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra và xử lý vi phạm.

Tuy nhiên, đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh, quay đầu xe bỏ chạy và đã xô vào đồng chí Dương Quốc Tế, Công an viên xã Hoàng Nam đang làm nhiệm vụ, khiến đồng chí Tế bị thương. Tổ công tác đã tiến hành bắt giữ đối tượng, đồng thời bàn giao cho Công an huyện Nghĩa Hưng điều tra theo thẩm quyền.

 

Hà Nam: Xử phạt 22 trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

22 trường hợp công dân không đeo khẩu trang tại nơi công cộng vừa bị UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam) xử phạt vi phạm hành chính, mức phạt mỗi người là 200.000 đồng.

Đây là các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng chống Covid19, không đeo khẩu trang nơi công cộng. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, UBND huyện Bình Lục (Hà Nam) chỉ đạo chính quyền các địa phương, đặc biệt là lực lượng công an quyết liệt, đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở, cũng như có biện pháp xử lý răn đe các trường hợp vi phạm.

 

Thăm dò khán giả