Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 13:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 2, 06/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố chủ sới đá gà chống đối lực lượng làm nhiệm vụ

(ANTV) - Với hành vi “tổ chức đánh bạc” và “chống đối lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ”, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Thái Duy, trú huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

 

Trước đó, khoảng 8/2018, Công an huyện Đông Hải triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn trên địa bàn do Trần Thái Duy đứng ra tổ chức, trực tiếp điều hành tại sân gà; đồng thời, chỉ đạo cho nhiều đối tượng canh gác, làm cổng rào để đối phó lực lượng chức năng.

Thời điểm lực lượng công an bắt quả tang, đối tượng Duy có hành vi ngăn cản, chống đối khiến nhiều đối tượng trốn thoát.

Mặc dù cơ quan công an đã nhiều lần mời làm việc nhưng đối tượng Trần Thái Duy không chấp hành quyết định, cố tình vắng mặt tại địa phương. Hiện cơ quan công an đã khởi tố 09 đối tượng có liên quan, đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý.

Khởi tố 1 cán bộ thanh tra tỉnh Đắk Lắk tham gia đánh bạc

Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Trần Đình Hiếu (42 tuổi) – Cán bộ phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra thuộc Thanh tra tỉnh Đắk Lắk cùng 8 đối tượng khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

 

Chiều 21/12/2019, tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đột kích nhà của ông Bùi Xuân Dũng ở phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 9 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức Cào liêng thắng thua bằng tiền, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng trên 30 triệu đồng, cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Ngay sau đó, các con bạc này được đưa về trụ sở Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra làm rõ. Trong số này có Trần Đình Hiếu đang là cán bộ của phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra thuộc Thanh tra tỉnh Đắk Lắk. Đại diện VKSND TP Buôn Ma Thuột cũng cho biết thêm, vì hành vi của các đối tượng này ít nghiêm trọng nên sau khi ra quyết định khởi tố bị can đã cho tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú./.

BT
Thăm dò khán giả