Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 13:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 6, 23/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố bổ sung, bắt giam hiệu trưởng xâm hại tình dục nam sinh

(ANTV) - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ cho biết: đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Đồng thời, các cơ quan tố tụng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam.

 

Theo kết luận điều tra, từ năm 2016 - 2018, hiệu trưởng Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7 và lớp 8 trong trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vì vi phạm và hỏi thăm tình hình học tập. Sau đó, ông My yêu cầu nam sinh nằm lên giường, cởi hết quần áo và lạm dụng tình dục đối với các em.

Quá trình điều tra xác định, bị can My đã lạm dụng tình dục 7 nam sinh trong trường suốt thời gian dài, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005. Sau khi thực hiện hành vi, bị can cho các nam sinh ăn bánh kẹo, hoặc cho tiền từ 20.000 - 50.000 đồng và dặn không được kể lại sự việc với ai.

Sau khi sự việc vỡ lở, ông Đinh Bằng My bị khởi tố, bắt giam về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, bị can này sau đó lại được cho tại ngoại về cư trú tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả