Thứ tư, ngày 27/10/2021 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Chủ Nhật, 19/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 9 bị can trong đường dây cá độ bóng đá khủng

(ANTV) - Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với 9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng trong 1 tháng.

 
9 đối tượng bị khởi tố đều trú tại huyện Krông Ana và do Nguyễn Quốc Hưng cầm đầu. Trước đó, Công an huyện Krông Ana phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang Hưng đang giao dịch thắng thua cá độ bóng đá với các con bạc.
 
Tại hiện trường, Công an thu giữ 17 triệu đồng tiền mặt cùng 11 điện thoại di động. Mở rộng điều tra, Công an huyện Krông Ana đã làm rõ thêm 10 đối tượng liên quan trong đường dây cá độ bóng đá của Hưng.
 
Bước đầu, Công an đã làm rõ, đầu tháng 6/2021, Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác rồi giao cho các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng tham gia cá độ bóng đá trên 330 triệu đồng. Mỗi tháng, số tiền giao dịch cá độ trên 10 tỷ đồng.
 
Hiện vụ án đang được Công an huyện Krông An tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan.
 
TP. Hạ Long mở lại một số dịch vụ từ 12h ngày 19/9
 
 
Tính đến hết ngày hôm qua, 18/9, TP. Hạ Long đã triển khai tiêm vaccine COVID 19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm chủng. Căn cứ vào diễn biến của dịch COVID-19 trên địa bàn, UBND TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định mở lại một số hoạt động, dịch vụ bắt đầu từ 12h ngày 19/9.
 
Cụ thể, UBND TP. Hạ Long quyết định mở lại một số hoạt động trên địa bàn thành phố, bao gồm hoạt động tại các bãi tắm công cộng, hoạt động thể thao (sân bóng đá, trung tâm thể dục thể thao trong nhà) và cho phép triển khai các hoạt động vui Tết Trung thu. Tuy nhiên, UBND thành phố cũng yêu cầu người dân, các cơ sở kinh doanh được mở cửa hoạt động trở lại phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và quy định 5K của Bộ Y tế.
 
UBND các phường, xã trên địa bàn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với các hoạt động được mở trên địa bàn, xử lý nghiêm theo quy định đối với các trường hợp vi phạm.
Thăm dò khán giả