Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:13, Thứ 6, 08/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 7 đối tượng bắt giữ người để đòi nợ

(ANTV) - Với hành vi“Bắt giữ người trái pháp luật”, Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 7 đối tượng gồm: Trần Tuấn Anh; Đặng Ngọc Đạt; Đặng Việt Linh, Trương Vương Hoàn, Đào Thị Hà, Nguyễn Đăng Phương, Phạm Quang Trường.

 

Điều tra được biết: Anh Nguyễn Cao Nguyên, ở huyện Quốc Oai, TP Hà Nội vay nợ của Đào Thị Hà và Trần Tuấn Anh. Thông qua mạng xã hội, Tuấn Anh quen Hà, sau đó 2 đối tượng bàn nhau đến quán karaoke của Nguyên ở huyện Quốc Oai để đòi nợ.

Ngày 3/1, Tuấn Anh cùng Đạt, Linh, Vương, Hoàn điều Nguyên ra ngoài rồi khống chế và ép anh Nguyên sang xe của Hà, Phương và Trường. Sau đó, nhóm của Hà  đưa anh Nguyên về văn phòng tuyển dụng của Hà tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du. Tại đây, nhóm của Hà và Tuấn Anh tiếp tục khống chế, đe dọa và yêu cầu anh Nguyên gọi điện cho người thân mang tiền lên trả nợ.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Tiên Du đã nhanh chóng điều tra, giải cứu anh Nguyễn Cao Nguyên an toàn và bắt giữ các đối tượng có liên quan./.

BT
Thăm dò khán giả