Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 07:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:52, Thứ 3, 29/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 24 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích

(ANTV) - Liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sa Pa (vừa ra quyết định khởi tố 24 bị can và áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo quy định để điều tra, xử lý.

Chiều ngày 14/3, tại khu vực thi công tuyến đập đầu mối của thủy điện Mây Hồ, thuộc xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa, do chưa thống nhất được đơn giá hỗ trợ giữa Công ty TNHH năng lượng Mây Hồ - là chủ đầu tư với một số hộ dân trên địa bàn, nên các hộ dân đã ngăn cản không cho thi công.

Đơn vị thi công đã thuê Hoàng Quang Chương đến bảo vệ công trường. Từ đây Chương đã liên hệ với một số đối tượng và thu nạp khoảng 60 người từ nhiều địa phương khác nhau. Chương cùng đồng bọn cũng chuẩn hàng chục tuýp sắt để làm hung khí ngăn cản người dân. Vụ ẩu đả giữa 2 bên đã khiến 17 người dân và 9 người của Chương bị thương tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã Sa Pa đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương vận động, giải tán đám đông và đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả