Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:59, Thứ 7, 25/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 đối tượng nhốt người vào chuồng chó, đánh đập tới chết

(ANTV) - Chỉ vì muốn đòi nợ, hai đối tượng đã bắt giữ người trái pháp luật, nhốt vào chuồng sắt, rồi đánh đập khiến nạn nhân tử vong. Công an huyện Cư Kun, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Hoàng Văn Truyền (29 tuổi), và Trần Minh Phụng (35 tuổi), cùng trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk về hành bắt giữ người trái pháp luật.

Do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, khoảng 7 giờ ngày 3/12, khi biết anh Trương Thiên Ân (27 tuổi) trú tại quận 6, TP.HCM,  từ TP.HCM lên Đắk Lắk và đang ở nhà của Truyền nên Phụng đã gọi điện thoại nói Truyền giữ Ân lại để Phụng đến đánh, yêu cầu trả nợ. Sau đó, Truyền đã ép anh Ân vào một chiếc chuồng chó khóa lại nhưng sợ mọi người biết nên 2 đối tượng đưa Ân đến rẫy cà phê của gia đình Truyền các nhà 1km và đánh đập, ép Ân trả nợ. Khi thấy anh Ân hấp hối, bất tỉnh thì các đối tượng mới chở đến Trạm y tế xã Ea Hu cấp cứu rồi bỏ về.

Qua kiểm tra, nhân viên y tế xác định, anh Ân đã tử vong. Hiện Công an huyện Cư Kuin đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Văn Truyền và Trần Minh Phụng về tội Giữ người trái pháp luật. Đối với việc nạn nhân Ân chết, Công an huyện Cư Kuin đang chờ kết luận giám định để khởi tố bổ sung sau./.

An Giang: Phạm tội cố ý gây thương tích khi đi đòi nợ

Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Trúc Duyên, sinh năm 1985, cư trú ấp Phú Thuận, xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Tối ngày 29/9/2021, Duyên cùng chồng điện thoại cho bà Lê Thị Trước, người địa phương, để yêu cầu bà trả nợ số tiền 15.000.000 đồng mà Duyên đã cho mượn trước đó. Tại nhà bà Duyên, 2 bên xảy ra cự cãi, sau đó bà Trước xông đến dùng tay nắm lấy tóc của Duyên rồi quật Duyên ngã xuống đất. Lúc này Duyên đã lấy con dao ra rồi chém nhiều cái làm trúng tay và chân của bà Trước.

Sau khi được can ngăn vợ chồng Duyên đã bỏ về nhà. Bà Trước được đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 29%. Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả