Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 09:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:45, Chủ Nhật, 27/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 đối tượng mua bán người dưới 16 tuổi

(ANTV) - Công an huyện Hải Hậu và phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định vừa đấu tranh thành công một chuyên án mua bán người mà nạn nhân lại bị lừa bán làm nhân viên phục vụ quán karaoke và quán massage trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Sau 24 giờ phá án Công an huyện Hải Hậu và phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ đối tượng phạm tội, giải cứu và trao trả các bé gái về với gia đình.

Trước đó, Trương Tuấn Anh chủ quán quán karaoke Nhạc Việt và cơ sở tẩm quất tại khu 8, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bảo Đinh Văn Tiến, trú tại xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định lên mạng tìm kiếm những cô gái trẻ về làm nhân viên cho quán.

Mỗi trường hợp tìm nhân viên thành công, ngoài chi phí đi lại, Tuấn Anh trả công cho Tiến từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

Thông qua mạng xã hội, Đinh Văn Tiến đã làm quen, lừa được 6 thiếu nữ trong độ tuổi từ 14 tuổi đến 16 tuổi trú tại một số huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định, để làm nhân viên tại quán…

Sau đó, ép các thiếu nữ viết giấy vay nợ toàn bộ chi phí băt buộc ép các em phải ở lại làm nhân viên phục vụ quán karaoke và quán massage để trả nợ. Hiện, Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Tuấn Anh và Đinh Văn Tiến về tội mua bán người dưới 16 tuổi.

BT
Thăm dò khán giả