Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 đối tượng mang súng đi đòi nợ

(ANTV) - Mang theo súng để đi đòi nợ, hai đối tượng Phạm Trung Dũng và Nguyễn Tùng Ân vừa bị Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khởi tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Khoảng tháng 2/2018, anh Nguyễn Vũ Tường Lân có mượn của Dũng số tiền 45 triệu đồng. Khi anh Lân không còn khả năng để trả, tối ngày 2/5, Dũng đã mang theo một khẩu súng bắn đạn bi cùng Ân đến nhà anh Lân để đòi nợ. Tại đây, Dũng đã dí nòng súng vào đầu anh Lân kèm theo nhiều lời hăm dọa và dùng ổ khóa khóa trái cửa nhà anh Lân. Sau đó, Dũng yêu cầu anh Lân viết một giấy nợ mới với số tiền là 54 triệu đồng. Khám xét khẩn cấp nhà Dũng, lực lượng Công an đã thu giữ 1 khẩu súng và 33 viên đạn bi.

Cà Mau: Án chung thân cho đối tượng trộm đánh chết chủ vuông tôm

Toà án nhân dân tỉnh Cà Mau vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Đặng Quốc Việt, trú xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Đỗ Văn Chín, trú cùng địa phương.

Theo cáo trạng vào tối 4/12/2017, Việt đã lẻn vào vuông tôm của gia đình anh Chín và thực hiện hành vi trộm tôm thì bị anh phát hiện. Trong lúc đánh nhau với anh Chín, Việt đã giật được khúc cây, đánh liên tiếp vào người của nạn nhân làm anh Chín gục xuống nước. Việt nhanh chóng tẩu thoát, đến sáng ngày hôm sau thì gia đình phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới vuông tôm. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Đặng Quốc Việt án tù chung thân về tội Giết người đồng thời bồi thường tiền cho gia đình nạn nhân.

BT
Thăm dò khán giả