Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:23, Thứ 7, 03/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khiêu dâm trong quán hát với cách che đậy tinh vi

(ANTV) - Dịch vụ Karaoke lâu nay vẫn là địa điểm xảy ra nhiều vụ việc vi phạm pháp luật. Một hình thức biến tướng mới của dịch vụ này mới đây xảy ra tại tỉnh Tuyên Quang là chỉ phục vụ khách ngoại tỉnh, với các hành vi phạm pháp như cho nhân viên nhảy múa thoát y để phục vụ khách.

 

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, 12 đôi nam nữ đang có hành vi múa hát khiêu dâm, kích dục tại quán Karaoke Hoa mùa thu, thuộc tại thôn Văn Sòng, xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang, phối hợp với Thanh tra Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh tiến hành kiểm tra, bắt quả tang.

Những người múa hát khiêu dâm, kích dục đều ở độ tuổi thanh niên và là người ngoại tỉnh. Chủ quán Karaoke Hoa mùa thu là Tô Ngọc Vĩnh, trú xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tại cơ quan Công an, Tô Ngọc Vĩnh khai nhận, quán hoạt động từ  năm 2017, 12 nhân viên được Vĩnh tìm kiếm qua mạng xã hội hoặc bạn bè giới thiệu.

Theo lời khai của các tiếp viên quán Karaoke, thì khách đến hát đều là người ngoại tỉnh; không tiếp khách là người Tuyên Quang. Mỗi giờ hát, ngoài tiền phòng hát, tiền uống bia, nước ngọt thì mỗi khách đến hát phải trả 120 nghìn đồng cho nhân viên phục vụ trong một giờ hát. Số tiền này, chủ quán Karaoke trực tiếp thu, sau đó trả cho nhân viên phục vụ 80.000 đồng, còn lại chủ quán hưởng tiền chênh lệch.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả