Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 5, 26/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích phá án bắt cóc chiếm đoạt tài sản

(ANTV) -  Đại tá Nguyễn Viết Lợi, giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã khen thưởng đột xuất Công an huyện Đại Lộc có thành tích xuất sắc khám phá nhanh vụ án “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra vào ngày 18.1.2017.

Vụ việc xảy ra là cháu Lê Đức Thắng, sinh năm 2000, trú xã Đại Cường, huyện Đại Lộc bị bắt cóc đòi tiền nợ. Công an huyện Đại Lộc khẩn trương giải cứu được Thắng và bắt giữ 3 đối tượng Lê Văn Bình, Hứa Đại Hoàng và Nguyễn Đức Minh Trí. 

Cùng ngày, công an huyện Đại Lộc cũng đã điều tra nhanh vụ “Làm nhục người khác” của 3 đối tượng đánh đập, lột quần áo của một nạn nhân rồi đưa lên facebook  ảnh hưởng đến nhân phẩm của người khác.

Tại buổi khen thưởng, giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã biểu dương tinh thần của CBCS Công an huyện đã không ngại khó khăn trong những ngày giáp tết tấn công trấn áp tội phạm đem lại bình yên hạnh phúc cho nhân dân./.


Kiên Giang: Bắt giam 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện Châu Thành vừa bắt tạm giam Trần Văn Hoàng và Trần Văn Minh khởi tố cho tại ngoại đối với Nguyễn Văn Thanh, cùng trú tại  TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang về hành vi trộm cắp tài sản.
     
Ngày 31/12/2016, Hoàng rủ Minh, Thanh và một đối tượng khác đi trộm cắp tài sản tại các ghe biển đang neo đậu dọc sông Cái Bé thuộc ấp Vĩnh Hòa 2, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành.

Tại 3 chiếc tàu khai khác thủy sản các đối tượng đã lấy trộm được 246 mét dây Bính với trị giá gần 20 triệu đồng. Khi đang chạy về TP. Rạch Giá tiêu thụ thì bị lực lượng tuần tra Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện bắt giữ cùng tang vật.  

 

BT
Thăm dò khán giả