Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản

(ANTV) - Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Dương đã biểu dương và khen thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ II vì có thành tích khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra vào ngày 24/1 tại phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Với sự phối hợp của các đươn vị nghiệp vụ công an tỉnh, ngày 2/2, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoài Thanh để xử lý về hành vi giết người.

Với thành tích trên Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho phòng Cảnh sát hình sự 6 triệu đồng; phòng kỹ thuật nghiệp vụ II và phòng Kỹ thuật hình sự mỗi đơn vị 2 triệu đồng.

Trước đó, vào tối 24/1, đối tượng Nguyễn Hoài Thanh, trú tại tỉnh Kiên Giang, hẹn người yêu đến bãi đất gần KCN Sóng Thần II, KP1, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một để tâm sự.

Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Thanh đã dùng tay bóp cổ bạn gái cho đến chết, rồi lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân gồm 1 chiếc xe máy, 1 ĐTDĐ, 1 lắc tay bằng vàng 18K và hai chiếc nhẫn vàng 24 K, tổng giá trị tài sản gần 70 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả