Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 13:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 6, 10/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng tập thể, chiến sĩ có thành tích phá án

(ANTV) -Với thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá các loại tội phạm và nêu cao tinh thần người chiến sỹ công an hết lòng vì dân phục vụ, 2 đơn vị là Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên và 4 cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát trật tự - cơ động Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã được khen thưởng.

 
Phú Yên: Khen thưởng thành tích đấu tranh phá án
 
Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tây Hòa về đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá thành công nhóm đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên đã trao thư khen và khen thưởng cho tập thể Công an huyện Tây Hòa.
 
Trước đó, Công an huyện Tây Hòa đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đức Chính, trú xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận: Ngoài thực hiện 2 vụ trộm ở huyện Tây Hòa, trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017, Chính đã cấu kết với Lâm Văn Sĩ, trú cùng địa phương,  trộm 18 xe Sirius trên địa bàn TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Công an huyện Tây Hòa cũng đã làm rõ 12 đối tượng có hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
 
Sóc Trăng: Khen thưởng đột xuất 4 cá nhân công an thị xã Vĩnh Châu
 
Tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát trật tự - cơ động Công an thị xã Vĩnh Châu đã phát hiện và nhặt chiếc túi xách bên trong có gần chục triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại di động. Tổ công tác đã nhanh chóng tìm và trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.
 
Cảm kích trước việc làm đầy tình nghĩa, vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an, gia đình người có tài sản bị đánh rơi đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát trật tự - cơ động Công an thị xã Vĩnh Châu.
 
Để kịp thời động viên cho cán bộ chiến sỹ và điển hình gương người tốt - việc tốt, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã tặng giấy khen đột xuất cho 4 cá nhân đã có hành động cao đẹp trên.
 
Hải Dương: Bắt 2 tầu khai thác cát trái phép, xử phạt 100 triệu đồng 
 
 
Tại tỉnh Hải Dương,thêm 2 tàu đang thực hiện khai thác cát trái phép đã bị Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện bắt giữ, và lập biên bản xử phạt hành chính với số tiền là 100 triệu đồng.
 
Trong khi tuần tra trên tuyến sông Rạng thuộc địa phận xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống khai thác cát trái phép của huyện Thanh Hà đã phát hiện 2 tàu đang khai thác cát trái phép tại tuyến sông này.
 
Hai chủ tầu thực hiện hành vi khai thác cát trái phép là: ông Trần Văn Mẫn, trú tại xã Ngũ Phúc huyện Kim Thành và ông Nguyễn Văn Tiến, trú tại xã Vĩnh Lập huyện Thanh Hà. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, với tổng số tiền 100 triệu đồng.

 

Thăm dò khán giả