Thứ ba, ngày 06/12/2022 - 01:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Thứ 7, 16/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Phá thành công 2 chuyên án ma túy, trộm cây ATM lớn

(ANTV) - Chiều ngày 15/5, Công an Khánh Hòa đã tổ chức tổng kết chuyên án đấu tranh triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy có sự tham gia của đối tượng người nước ngoài và chuyên án điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tiền tại hai trụ ATM của một nhóm tội phạm người Peru. 

Trước đó từ các nguồn tin trinh sát, phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ TP. Hồ Chí Minh về Nha Trang có sự tham gia của đối tượng người nước ngoài, Công an Khánh Hòa đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Trưa ngày 30/3, chuyên án được phá thành công bắt 3 đối tượng trong đó có một đối tượng người Nigeria thu giữ hơn 1kg ma túy đá.

Còn chuyên án làm rõ hành vi trộm cắp tiền tại trụ ATM được xác lập sau khi xảy ra vụ trộm hơn 1,4 tỉ đồng tại 2 trụ ATM ở bưu điện Ngã Ba Thành, huyện Diên Khánh vào ngày 29/3.

Trong quá trình điều tra, Ban chuyên án đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành.

Kết quả sau 4 ngày, Ban chuyên án đã điều tra làm rõ vụ trộm bắt tạm giam một đối tượng người Peru thu giữ nhiều tang vật quan trọng của vụ án

Như vậy chỉ trong một thời gian rất ngắn các đơn vị tham gia chuyên án đã thực hiện với quyết tâm cao nhất đấu tranh thắng lợi hai chuyên án lớn, được dư luận nhân dân đánh giá cao.

Tại hội nghị, Ban chuyên án đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, qua đó đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả