Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 06:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 27/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Đấu tranh mạnh với nạn cờ bạc dịp Tết

(ANTV) - Cờ bạc là loại tệ nạn diễn ra nhiều trong dịp lễ. Chỉ trong một thời gian ngắn, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết, lực lượng Công an Khánh Hòa đã liên tiếp phát hiện, triệt phá nhiều tụ điểm cờ bạc dưới nhiều hình thức, tạm giữ và xử lý nhiều đối tượng tham gia.

 

Vào tối 11/1, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Công an Khánh Hòa, Công an thành phố Nha Trang đã bất ngờ đột kích hơn 10 địa điểm có biểu hiện nghi vấn tổ chức cá độ bóng đá qua mạng trên địa bàn thành phố Nha Trang, tạm giữ tại hiện trường khoảng 40 đối tượng có biểu hiện tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng, thu giữ hơn 200 triệu đồng, 35 ti vi, 35 xe máy, 31 bộ máy tính và các tài liệu có liên quan.

Trước đó, vào ngày 17/12/2019, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thành phố Nha Trang đã triệt phá một sới bạc quy mô lớn tại xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang bắt quả tang 56 người đang tham gia sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa, thu giữ khoảng 500 triệu đồng, hơn 40 xe máy. Đây là tụ điểm đánh bạc mới xuất hiện, chọn địa điểm vắng vẻ xung quanh là đồng ruộng, chỉ có một con đường độc đạo với nhiều chốt cảnh giới. Sới bạc này hoạt động liên tục từ trưa đến khuya hàng ngày, thu hút nhiều con bạc ở nhiều địa phương đến tham gia.

Tại thành phố Nha Trang và Thành phố Cam Ranh thì lực lượng Công an hai địa phương này đã liên tiếp triệt phá những tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà và với hàng chục đối tượng tham gia.

Ngoài sự chủ động triển khai lực lượng, tấn công của lực lượng Công an, thì mỗi người dân cũng cần phải nêu cao tinh thần đấu tranh tố giác đối với tội phạm cờ bạc dịp Tết, có như vậy  tệ nạn cờ bạc mới không có cơ hội để hoạt động.

BT
Thăm dò khán giả