Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 22:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:49, Chủ Nhật, 15/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Đảm bảo ANTT tại các điểm bầu cử

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, lực lượng Công an đã xây dựng và lên phương án bảo vệ ở hơn một nghìn điểm bầu cử trên địa bàn toàn tỉnh.  

 
Xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, những công việc cuối cùng chuẩn bị cho cuộc bầu cử niêm yết danh sách đại biểu, danh sách cử tri, phiếu cử tri ở 7 điểm bầu cử trong xã đang được hoàn tất. 
 
Cũng như công an xã Vạn Long, phương án bảo vệ các điểm bầu cử đã được Công an các xã trong toàn huyện Vạn Ninh  xây dựng và triển khai thực hiện.
 
Theo đó các lực lượng bảo vệ đã  tiếp quản các điểm niêm yết, điểm bỏ phiếu và việc bảo vệ được thực hiện 24/24 giờ trong ngày cho đến kết thúc cuộc bầu cử
 
Đồng chí Võ Văn Hòa – Trưởng CAX Vạn Long, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa cho biết căn cứ kế hoạch triển khai công tác đảm bảo bầu cử , danh sách bổ sung cử tri và mở cao điểm các đợt tấn công tội phạm đảm bảo an ninh xã hội. 
 
8 điểm niêm yết tại các thôn, mỗi điểm bố trí 2 đồng chí công an viên và 1 đồng chí PCCC. Thời điểm từ nay đến lúc bầu cử lực lượng trực 24/24 - đồng chí  Đào Duy Thịnh – Quyền trưởng CAX Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa cho hay.
 
Huyện Vạn Ninh có 100 điểm bầu cử ở 13 xã, thị trấn. Để đảm bảo ở mỗi điểm bỏ phiếu đều có lực lượng công an, quân đội tham gia bảo vệ, Công an huyện Vạn Ninh đã có kế hoạch thống nhất với Ban chỉ huy quân sự huyện và 2 đồn biên phòng trên địa bàn phân công cán bộ về các xã ứng trực phối hợp với địa phương.
 
Riêng lực lượng công an đã chủ động triển khai sớm các biện pháp nghiệp vụ vừa đẩy mạnh nắm tình hình, tấn công trấn áp hoạt động của các loại tội phạm vừa tổ chức tuyên truyền sâu rộng các nội dung liên quan đến ngày bầu cử trong nhân dân.
 
Đại tá Hồ Sơn – Trưởng CA huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa cho biết, xây dưng kế hoạch trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Hiện nay công an huyện đã phối hợp ban chỉ huy quân sự huyện, đồn biên phòng xây dựng kế hoạch cử cán bộ xuống địa bàn bảo vệ trước, trong và sau bảo vệ bầu cử.
 
Cùng với cử tri cả nước, cử tri ở huyện Vạn Ninh đang hướng về ngày 22/5, ngày bầu cử quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 để lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đáp ứng với niềm tin và kỳ vọng vào sự phát triển của đất nước. Và lực lượng công an ở đây cũng đang nỗ lực cao nhất góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn ngày hội lớn của đất nước./.

 

Thăm dò khán giả