Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:17, Thứ 5, 22/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám phá vụ trộm cắp 1.4 cây vàng ở Hưng Hà

(ANTV) - Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Thương về hành vi trộm cắp tài sản và Đinh Công Vinh về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Ngày 20/5, tại nhà bà Đoàn Thị Hiền, ở xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà, lợi dụng không có ai ở nhà, kẻ gian đã đột nhập, cạy tủ quần áo lấy đi 1,4 cây vàng. Nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Hà đã tổ chức điều tra, xác định được đối tượng Nguyễn Anh Thương, trú xã Liên Hiệp, huyện Hưng Hà là đối tượng gây án và tổ chức truy bắt. Tại cơ quan điều tra, Thương khai nhận lợi dụng lúc bà Hiền đi vắng, khóa cửa lỏng lẻo nên đã đột nhập lấy số vàng trên. Sau đó, Thương rủ Đinh Công Vinh, trú cùng địa phương đi tiêu thụ tài sản trộm cắp để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Được biết, Thương đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện, công an huyện Hưng Hà đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Thương về tội trộm cắp tài sản. Riêng đối tượng Đinh Công Vinh, cơ quan điều tra cho tại ngoại nhưng bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú, để phục vụ cho công tác điều tra.

Thừa Thiên Huế trao trả tài sản cho du khách nước ngoài

Sáng nay 21/6, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao trả một chiếc điện thoại cho ông Benjamin George Clark. Đây là tài sản mà du khách đã bị mất trong quá trình tham quan tại Thừa Thiên Huế.

 
Ông Benjamin George Clark đến Huế vào ngày 20/6, sau đó, đi tham quan tại Đại Nội Huế và đánh rơi một máy điện thoại Iphone 7. Một du khách cùng tham quan đã nhặt được và giao nộp đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh- Công an tỉnh để trao trả cho người đánh mất. Sau thời gian khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin liên quan đến chủ tài sản, ông Benjamin George Clark đã vui mừng nhận lại tài sản đã đánh mất.

Từ đầu năm 2016 đến nay, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã 4 lần tiếp nhận và tổ chức trao trả tài sản bị thất lạc cho du khách người nước ngoài khi đến tham quan tại Huế.

BT
Thăm dò khán giả