Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 5, 03/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám phá đường dây buôn ma túy từ Lai Châu về Hà Nội

(ANTV) - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa điều tra, khám phá một đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Lai Châu về Hà Nội tiêu thụ. Lực lượng Công an đã bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ 30 bánh heroin, gần 5kg ma túy tổng hợp.

 

Đối tượng chính trong đường dây được xác định là Vàng A Thống, 27 tuổi, trú tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Qua đấu tranh, khai thác, Thống khai nhận đã 2 lần trực tiếp đến khu vực sân vận động Mỹ Đình, nhận ma túy theo sự chỉ đạo của một đối tượng tên Bảy ở Lai Châu, sau đó đem về cất giấu tại phòng trọ. Khi có đầu mối cần mua ma túy, Bảy sẽ gọi điện chỉ đạo Thống đem ma túy đi bán cho các đại lý bán lẻ ở Hà Nội.

Tại hiện trường, cơ quan Công an đã thu giữ hơn 8 tỷ đồng, 30 bánh heroin và gần 5 kg ma túy tổng hợp và bắt giữ 4 đối tượng nữ khác, là những đầu mối chuyên mua ma tuý của Thống.

Đến thời điểm bị bắt giữ, Thống đã bán thành công nhiều đợt ma túy với giá trị mỗi bánh ma túy lên tới 145 triệu đồng. Mỗi lần giao ma túy thành công, Thống được Bảy trả 2 triệu đồng. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả