Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Chủ Nhật, 07/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám nhà cặp vợ chồng ra nhiều ma túy cùng hung khí

(ANTV) - Tại Cà Mau, hai vợ chồng là Nguyễn Quốc Vinh và Nguyễn Hồng Đào vừa bị lực lượng công an bắt quả tang tàng trữ ma túy,  thu giữ số lượng lớn ma tuý đá cùng nhiều hung khí nguy hiểm.

Khám xét trong hai phòng ngủ của vợ chồng Vinh và Đào, thu giữ 04 túi nilong bên trong có chứa tinh thể trong suốt dạng rắn (nghi là ma tuý đá), 02 hộp nhựa chứa chất bột màu trắng mịn (nghi là ma tuý), 02 bình tự chế, 04 nỏ thuỷ tinh cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Ngoài ra, trong nhà của Nguyễn Quốc Vinh, lực lượng còn thu giữ thêm nhiều hung khí nguy hiểm như đao, kiếm, dao.

Đà Nẵng: xét  xử các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Chỉ biết nhau qua mạng xã hội, không hề biết mặt hay từng gặp gỡ thế nhưng một nhóm gồm 5 đối tượng ở TP Đà Nẵng đã thường xuyên gửi tiền để mua ma túy từ một người không rõ lai lịch ở TP Hồ Chí Minh về phân chia bán lại cho các nghiện trên địa bàn thành phố. Mới đây, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử 5 bị cáo trên về hành “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”.

5 bị cáo gồm: Nguyễn Ngọc Hùng, Nguyễn Thành Nam, Hồ Tô Rít, Nguyễn Thị Tường Vy và Hồ Đăng Khánh. Theo cáo trạng, 10/2017, thông qua mạng xã hội Hùng biết một đối tượng không rõ lai lịch ở TP Hồ Chí Minh có bán ma túy nên liên hệ và cả 2 đồng ý giao dịch thông qua một tuyến xe TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Suốt một thời gian dài, cả 5 bị cáo đã lấy ma túy dạng thuốc lắc và cỏ Mỹ về bán lại cho các con nghiện với giá chênh lệch để kiếm lởi. Số tiền có được từ việc mua bán trái phép chất ma túy là gần 500 triệu đồng.

Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Hồ Đăng Khánh 2 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, Nguyễn Thị Tường Vy 7 năm tù, Hồ Tô Rít 15 năm tù, Nguyễn Ngọc Hùng 18 năm tù và Nguyễn Thành Nam 20 năm tù cùng chung về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.  

 

BT
Thăm dò khán giả