Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 20:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 15/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khách thuê phòng cướp của, hiếp dâm chủ nhà nghỉ

(ANTV) - Sau khi cướp tài sản của nạn nhân, định tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng không thành, đối tượng Nguyễn Thành Long, trú tại ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành vừa bị Công an huyện Tân Thành,  tỉnh BR-VT khởi tố và bắt tạm giam.


 

Trước đó, trưa ngày 27/6, Nguyễn Thành Long đến 1 nhà nghỉ thuộc khu phố Ngọc Hà, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT để thuê phòng nghỉ cùng với bạn gái.

Sau khi bạn gái ra về, Long ra ngoài thì nhìn thấy chủ nhà nghỉ đang ngồi bấm máy tính bảng ở phòng khách. Long nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc máy tính bảng.

Đối tượng đã dùng băng keo để trói nạn nhân sau đó định thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, nạn nhân chống cự quyết liệt nên y đã không thực hiện được hành vi hiếp dâm và quay ra lấy chiếc máy tính bảng rồi tẩu thoát.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Long khai nhận đã có hai tiền án về các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản. 

Quảng Ngãi: Triệt xóa nhóm chuyên trộm xe máy

Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa triệt xóa nhóm chuyên trộm xe máy.

Các đối tượng gồm  Nguyễn Tấn Thạch, 18 tuổi, Nguyễn Chấn Nghĩa, 18 tuổi, Nguyễn Tiến Mạnh, 16 tuổi, đều ở xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa. Đây là nhóm chuyên trộm xe máy trên địa bàn huyện Tư Nghĩa. Riêng tại địa bàn xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa, các đối tượng này liên tiếp gây ra 3 vụ trộm cắp xe máy để bán lấy tiền tiêu sài, chơi game. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của người dân, các đối tượng đã dùng đoản phá khóa để trộm xe.

 

BT
Thăm dò khán giả