Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:08, Thứ 4, 13/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khách mất điện thoại đâm chết chủ quán ốc

(ANTV) - Công an Thành phố Lạng Sơn vừa khám phá nhanh vụ án giết người từ mâu thuẫn nhỏ. Nạn nhân là anh Trịnh Văn Thái - sinh năm 1965, chủ quán ốc Yến Thanh ở đường Hùng Vương đã bị một đối tượng dùng dao đâm dẫn đến tử vong. Sau 2h đồng hồ, lực lượng Công an xác định thủ phạm và tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng.

Tại hiện trường, nạn nhân bị một đối tượng dùng dao nhọn đâm gãy xương sườn, thủng phối, thấu tim dẫn đến tử vong. Công tác thu thập thông tin từ nhân chứng cũng gặp khó khăn vì thời điểm vụ án diễn ra vào đêm khuya, quán ốc đã đóng cửa.
 
Sau 2h đồng hồ, lực lượng Công an xác định thủ phạm và tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Công Truyện - sinh 1987, hộ khẩu thường trú tại xã Hồng Phong, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.
 
Tại cơ quan Công an, Truyện khai nhận: tối hôm đó cùng bạn ăn ốc ở quán Yến Thanh. Khi về nhà trọ thì phát hiện mất chiếc điện thoại. Quay lại quán tìm, giữa Truyện và chủ quán ốc đã xảy ra cãi cự, do đã có hơi men, Truyện đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào nạn nhân rồi điều khiển xe mô tô rời hiện trường. Đến khu vực cầu 17-10, thành phố Lạng Sơn, Truyện vứt hung khí xuống sông rồi về phòng trọ để ngủ.
 
Chỉ vì một sự việc rất nhỏ, đối tượng đã tước đoạt mạng sống của một con người. Vụ việc một lần nữa cho thấy hậu quả của việc sử dụng rượu, bia và mang theo hung khí bên người. Việc bắt giữ thủ phạm giết người trong thời gian ngắn thể hiện tinh thần mưu trí, quyết tâm đấu tranh với tội phạm của lực lượng Công an thành phố Lạng Sơn. Qua đó ngăn chặn hành vi lẩn trốn của đối tượng, góp phần trấn an dư luận, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
BT
Thăm dò khán giả