Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 04:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 2, 16/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khách làng chơi lộ diện kẻ cướp tàn bạo

(ANTV) - Công an Quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt giữ một đối tượng cướp tài sản của gái mại dâm với thủ đoạn hết sức manh động, liều lĩnh.

Sau 7h gây án đối tượng Nguyễn Thế Hảo, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội đã bị đội Cánh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hảo khai nhận đã nảy sinh ý định gọi gái bán dâm trên mạng nhằm mục đích thực hiện hành vi mua dâm và cướp tài sản.

15h30 ngày 14/10, Hảo thực hiện hành vi mua dâm với một cô gái bán dâm  tại nhà nghỉ trên địa bàn phường Mai Dịch. Sau hành vi mua dâm, Hảo đã khống chế, trói nạn nhân bằng khăn tắm và dùng dao nhọn cứa cổ nạn nhân rồi lục túi lấy đi một điện thoại di động và gần 3 triệu đồng và tẩu thoát.

Hiện cô gái đang được điều trị vết thương tại bệnh viện, sức khoẻ ổn định.

Qua đây cho thấy những cô gái hành nghề mại dâm không chỉ vi phạm pháp luật mà còn là đối tượng yếu thế, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tấn công vũ lực và cướp tài sản.

Bình Thuận: Tạm giữ nhóm trộm cắp xe máy và làm giả giấy tờ xe

Với thủ đoạn làm giả phiếu gửi xe, rồi đến một số điểm giữ xe trộm những xe máy có giá trị, Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng gồm Võ Văn Trung, trú huyện Hàm Thuận Bắc; Nguyễn Thị Thu Hiền, trú phường Phú Tài, Lê Thành Luân, trú phường Phú Hài và Nguyễn Văn Phong trú phường Bình Hưng. Thủ đoạn của nhóm này là làm giả phiếu gửi xe, rồi đến một số điểm giữ xe tại thành phố Phan Thiết và chợ Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc trộm những xe máy có giá trị.

Sau đó, cùng với Lê Trịnh Minh Khang, trú phường Đức Nghĩa làm giả giấy đăng ký xe và chứng minh dân dân để mang đi cầm cố. Cơ quan Cảnh sát điều tra thu giữ 22 xe mô, nhiều giấy tờ giả liên quan đến các xe trộm cắp cùng với các thiết bị để làm giả giấy tờ như máy tính xách tay, máy in màu, máy ép nhựa.

BT
Thăm dò khán giả