Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 3, 22/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết quả 2 tháng ra quân trấn áp tội phạm tại Khánh Hòa

(ANTV) - Với việc chủ động triển khai quyết liệt và đồng bộ các biện pháp công tác, sau 2 tháng ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn sau Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều biện pháp, góp phần kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.  

Đấu tranh mạnh với tội phạm hoạt động tín dụng đen; nhanh chóng truy bắt, điều tra làm rõ nhiều vụ trộm cắp, cướp tài sản, mua bán trái phép pháo nổ và chất ma túy; buôn lậu và gian lận thương mại; liên tục những đối tượng phạm tội và các hành vi vi phạm pháp luật bị các lực lượng nghiệp vụ, công an các đơn vị địa phương thuộc Công an Khánh Hòa phát hiện, điều tra bắt giữ. Nhiều vụ án được nhanh chóng điều tra làm rõ tạo dư luận đồng tình trong nhân dân. Đó là những kết quả nổi bật sau 02 tháng lực lượng Công an toàn tỉnh Khánh Hòa ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp, tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm dần 2022.

Trong 02 tháng qua các lực lượng nghiệp vụ và công an các địa phương trong tỉnh đã tập trung đấu tranh triệt phá 71 vụ phạm tội về trật tự xã hội, điều tra làm rõ 63 vụ, 106 đối tượng; điều tra khám phá 01, chuyên án, 18 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt 25 đối tượng; kiểm tra phát hiện 29 trường hợp kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài việc tập trung trấn áp hoạt động của các loại tội phạm, Công an Khánh Hòa còn đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an toàn phòng chống cháy nổ, kiểm tra chấn chỉnh hoạt động các cơ sở kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phát hiện, đấu tranh, tố giác hoạt động của các loại tội phạm, đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương.

Từ những kết quả đạt được trong đợt cao điểm, thời gian tới, lực lượng Công an toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp công tác, quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, góp phần mang đến cho người dân sự bình yên và an toàn cho người dân.

Thăm dò khán giả