Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 3, 13/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết đắng khi vác mã tấu đi đánh người

(ANTV) - Công an huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Thân, trú tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An về hành vi cố ý gây thương tích.

Do có mâu thuẫn từ trước nên vào trưa ngày 17/9/2020, Võ Văn Toại, Võ Ngọc Hiệt và Phan Văn Thức, cùng trú xã An Hòa Hải cầm mã tấu đi tìm Nguyễn Văn Thân để trả thù.

Phát hiện Thân đang ngồi nhậu cùng một số anh em, bạn bè ở trước nhà, Võ Văn Toại, Võ Ngọc Hiệt và Phan Văn Thức xông tới gây sự thì bị Nguyễn Văn Thân đánh trả.

Hậu quả, Võ Văn Toại bị thương tích 16%, Võ Ngọc Hiệt là 22% và Phan Văn Thức bị thương tích 36%. Hiện vụ việc đang được Công an Tuy An tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ, đề nghị xử lý theo qui định của pháp luật.

Báo động tình trạng án mạng từ lối hành xử côn đồ

Trẻ hóa tội phạm là thực trạng đã được nhắc đến từ lâu. Tại Bình Định, thời gian gần đây đã xảy ra không ít vụ án mạng mà thủ phạm là những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ.

Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, song các đối tượng đã chọn lối hành xử côn đồ để giải quyết, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 

BT
Thăm dò khán giả