Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 04:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kéo giảm tội phạm trên địa bàn huyện Đức Phổ

(ANTV) - Thời gian qua, tình hình an ninh, trật tự  trên địa bàn huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi  tiếp tục được giữ vững. Để có được kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của toàn lực lượng Cảnh sát hình sự, với mục tiêu trọng tâm là kéo giảm phạm pháp, nhất là địa bàn giáp ranh.

 

Nhiều đối tượng trộm cắp tài sản gây án sau Tết đến nay đã bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Đức Phổ triệt phá. Có trên 20 người dân vô cùng phấn khởi đến Công an huyện nhận lại tài sản là mô tô, xe máy.

Anh Trần Ngọc Liển, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Xe tôi bị mất trộm, tôi tưởng sẽ mất không lấy lại được. Nhưng không ngờ công an huyện Đức Phổ thông báo bắt nhóm trộm và trả lại xe cho tôi.

Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Đức Phổ đã liên tục mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Nắm chắc tình hình hoạt động của tội phạm, nhất là ở các vùng giáp ranh với tỉnh Bình Định, không để xảy ra trọng án, tình hình thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật được kéo giảm. Mỗi cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát hình sự nâng cao bản lĩnh, nghiệp vụ đấu tranh với tội phạm.

Tội phạm tín dụng đen, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản tuy giảm nhưng lại có chiều hướng gia tăng ở khu vực giáp ranh. Lực lượng Cảnh sát hình sự đã chủ động phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác điều tra cơ bản, kịp thời phát hiện các thủ đoạn mới của tội phạm, từ đó tập trung điều tra, khám phá.

Với những thành tích và chiến công xuất sắc trên, lực lượng CSHS Công an huyện Đức Phổ đã và đang khẳng định vai trò, vị trí trên mặt trận đấu tranh chống tội phạm hình sự, được ví như “quả đấm thép” của lực lượng Công an Quảng Ngãi nhằm đảm bảo TTATXH, góp phần quan trọng đảm bảo ANTT ở địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả