Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Chủ Nhật, 05/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ trộm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định sa lưới

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản tại bệnh viện. Trước tình hình đó, Công an TP Quy Nhơn đã điều tra làm rõ nhiều đối tượng gây ra vụ việc trên.

 
Những ngày cận Tết Đinh Dậu, tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định liên tục xảy ra các vụ mất trộm tài sản. Lợi dụng bệnh nhân và người nhà vì quá mệt mỏi, lại chủ quan, bất cẩn nên kẻ gian trà trộn vào để gây án khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.
 
Nạn nhân mới nhất là anh Trần Văn Thành. Anh Thành vừa mới nhập viện được một đêm, sáng hôm sau, người nhà của anh đã bị mất chiếc điện thoại di động.
 
Ngày 28/1, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Trần Nguyên Vị khi đối tượng đang lấy trộm 1 chiếc điện thoại Ipone 6.
 
Vị là đối tượng chuyên đột nhập vào  bệnh viện, cơ sở y tế để trộm cắp. Trước tết Đinh Dậu, sau khi lang bạt từ Huế đến Quảng Ngãi, đối tượng này đến thành phố Quy Nhơn, thuê phòng ở  trọ rồi vào Bệnh viện đa khoa tỉnh để thực hiện hành vi trộm cắp.
 
Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã làm rõ riêng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Trần Nguyên Vị đã trộm tổng cộng hơn 20 chiếc điện thoại.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
 
Thăm dò khán giả