Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 06:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 5, 08/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ trộm tại bệnh viện đa khoa Bình Phước sa lưới

(ANTV) - Chỉ trong một thời gian ngắn, tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ kẻ gian trộm cắp tài sản của bệnh nhân. Trước tình hình đó, Công an TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã vào cuộc điều tra bắt giữ 1 đối tượng.

Tại Khoa nội và Khoa nhiệt đới thuộc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã liên tiếp xảy ra 03 vụ đối tượng lẻn vào phòng bệnh để trộm cắp điện thoại, khiến cho bệnh nhân và người nhà bất an, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.
 
Bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được đối tượng Nguyễn Công Hoàng (SN1983) trú xã Tiến Hưng, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước chính là thủ phạm gây ra liên tiếp các vụ trộm tại bệnh viện. Bước đầu đối tượng khai nhận do không có tiền mua ma túy sử dụng nên trong thời gian từ ngày 2-9 đến 7-9, Hoàng đã 03 lần đột nhập bệnh viện trộm cắp tài sản.
   
Cụ thể, khoảng 2 giờ sáng ngày 6-9, đến Khoa nội - Bệnh viện đa khoa tỉnh, phát hiện trên kệ tường gần của sổ của phòng bệnh có một chiếc điện thoại di động Trung Quốc hiệu HOTWAY của anh Điểu Linh,là bệnh nhân đang điều trị tại đây, Hoàng đã thò tay qua cửa sổ để lấy điện thoại.

Tiếp đó, tới Khoa nhiệt đới, phát hiện chị Trần Lê Thanh  Nhàn đang ngủ say, Hoàng đã lẻn vào phòng trộm chiếc điện thoại di động hiệu Samsung Galaxy, sau đó đem đi bán lấy tiền mua ma túy để sử dụng.

Cũng với thủ đoạn tương tự, ngày 3-9, cũng tại Khoa nhiệt đới - Bệnh viện đa khoa Bình Phước, Hoàng đã trộm 01 chiếc điện thoại di động Samsung Tab 3 của người nhà bệnh nhân đem bán lấy tiền mua ma túy.

Qua các vụ trộm cắp tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước cho thấy, đối tượng lợi dụng việc mất cảnh giác của bệnh nhân và người nhà như không đóng cửa, sạc điện thoại, laptop gần cửa sổ hoặc để trên đầu giường, kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở này ra tay trộm cắp tài sản. Qua đây mong rằng người dân nâng cao tinh thần cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản, tránh sơ hở để kẻ gian có cơ hội trộm cắp.

 

BT
Thăm dò khán giả