Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:47, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kế toán tham ô hơn 8 tỷ đồng chơi bitcoin

(ANTV) - Lợi dụng nhiệm vụ được giao là kế toán, đối tượng Trương Ngọc Tuyển,  trú tại Hòn Sện, Vĩnh Hòa, Nha Trang đã chiếm đoạt số tiền hơn 8 tỷ đồng. Với hành vi này, đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt tạm giam.

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018, lợi dụng nhiệm vụ được giao là kế toán của Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch biển Nam Hùng và Công ty cổ phần Sunbay Ninh Thuận, Trương Ngọc Tuyển đã nhiều lần tự ý chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của 2 Công ty trên tới tài khoản của mình với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Theo lời khai của Tuyển, số tiền chiếm đoạt được đều được đầu tư vào giao dịch bitcoin.

Khởi tố 5 vụ hủy hoại rừng xảy ra tại Vườn quốc gia Yok Đôn

Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố 5 vụ hủy hoại rừng xảy ra tại vườn quốc gia Yok Đôn.

Trước đó, từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3/2018, tại các tiểu khu 442, 458, 469 thuộc vườn quốc gia Yok Đôn, đã xảy ra 5 vụ hủy hoại mất 4 héc ta rừng. Tại đây, lâm tặc đã chặt hạ các loại gỗ quý.

Sau một thời gian kiên trì điều tra, đến nay, Công an huyện Buôn Đôn đã làm rõ được 6 đối tượng đã tham gia gây ra 4/5 vụ hủy hoại rừng trên.

Các đối tượng đều ở trong buôn Drang Phốk, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Các đối tượng khai nhận đã kéo nhau vào phá rừng để lấy đất làm rẫy.

BT
Thăm dò khán giả