Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 11:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 7, 29/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ giết vợ, phi tang xác xuống giếng lĩnh án 20 năm tù

(ANTV) - Tòa án nhân tỉnh Yên Bái vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Huy trú tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái 20 năm tù giam về tội giết người rồi phi tang xuống giếng, nạn nhân chính là vợ của bị cáo Huy.

Theo cáo trạng, ngày 26/2, Huy và vợ là Phan Thị Hiền xảy ra mâu thuẫn cãi cọ, xô sát. Huy đã dùng dây vải siết cổ Hiền. Khoảng 5 phút sau thấy Hiền nằm yên không còn cử động, Huy thả hai đầu dây.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, thấy cơ thể Hiền đã cứng, Huy lấy chiếc chăn quấn quanh thi thể chị Hiền và vác đến chiếc giếng hoang sau nhà chị gái ruột của Huy thả thi thể xuống giếng, sau đó đậy nắp giếng và đi về nhà.

Đến sáng ngày hôm sau, Huy ra giếng nơi vứt xác Hiền mở nắp, đập và lấp giếng. Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Huy lĩnh án 20 năm tù.

Lâm Đồng: Khởi tố 3 đối tượng hoạt động tín dụng đen

Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Thế Anh, Bùi Văn Sang cùng trú tỉnh Bắc Giang và  Nguyễn Văn Tiền  trú tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Tiến hành kiểm tra phòng trọ của nhóm đối tượng này, Công an TP Bảo Lộc thu được nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi. Cơ quan công an đã có cơ sở chứng minh, Thế Anh và đồng bọn đã cho hàng chục người dân tại TP Bảo Lộc vay hơn 1 tỷ đồng với lãi suất gấp gần 20 lần để thu lợi bất chính số tiền gần 300 triệu đồng. Vẫn như nhóm đối tượng khác, Thế Anh và đồng bọn cho người dân vay tiền với thủ tục nhanh, không cần thế chấp và chỉ cho vay với khoản tiền nhỏ.

 

 

Thăm dò khán giả