Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 00:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:36, Thứ 3, 13/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ giết mẹ vợ bị bắt khi trốn trong rừng sâu

(ANTV) - Sau gần 1 tuần chạy vào rừng sâu để lẩn trốn, đến chiều ngày 12/7, các lực lượng Công an huyện Quảng Ninh, công an xã và chính quyền xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã bắt được đối tượng Lê Văn Triễn để điều tra về hành vi giết người.

 
Trước đó, ngày 6/7/2021, trên địa bàn xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xảy ra vụ giết người nghiêm trọng. Nạn nhân là bà Hà Thị Thiểu, bị giết trong vườn nhà với một số vết thương trên người.
 
Đấu tranh bước đầu, đối tượng Lê Văn Triễn đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã ra tay giết hại mẹ vợ.
 
 
Phá Chuyên án cá độ bóng đá qua mạng với số tiền trên 60 tỷ đồng
 
 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an huyện Thuận Thành vừa phá Chuyên án, ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.
 
Cầm đầu ổ nhóm này Tạ Quang Hào và Nguyễn Văn Giang, cùng ở xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Lợi dụng giải bóng đá đang diễn ra, Hào đã mua tài khoản tổng cá độ bóng đá để tổ chức cá độ bóng đá. Từ 3 trang bóng này, Hào tiếp tục chia thành nhiều tài khoản khác để bán cho các đối tượng cá độ.
 
Trong khoảng thời gian từ 12/6 đến 10/7, các đối tượng đã tham gia cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 60 tỷ đồng. Cơ quan Công an đã thu giữ vật chứng vụ án gồm 1 xe ô tô, 6 điện thoại di động và 20 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.
BT
Thăm dò khán giả