Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 22:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:42, Chủ Nhật, 14/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ gian tiêu thụ tiền giả tại chợ hải sản Hà Tiên

(ANTV) - Vào sáng sớm 14/6, nhiều hộ tiểu thương ở chợ nông hải sản Hà Tiên (thuộc phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) đã bị kẻ gian đến mua hàng sau đó trả bằng tiền giả - mệnh giá 500 ngàn đồng.

Đã có trên 5 người bán hải sản tại các sạp và bán hàng lưu động tại chợ hải sản Hà Tiên đã bị một người đàn ông và một phụ nữ đến mua hải sản như tôm, cua, mực, ốc … nhưng chỉ mua giới hạn ở mức 100 ngàn đồng sau đó trả tiền giả mệnh giá 500 đồng rồi lấy lại tiền thừa là tiền thật.

Có người bị kẻ gian mua hàng 3 lần rồi trả đến 3 tờ tiền giả mệnh giá 500 ngàn đồng và trong sáng có trên 5 tờ tiền giả được tiêu thụ tại chợ hải sản Hà Tiên.

Đến khi phát hiện tiền giả, người dân đã truy đuổi nhưng 2 đối tượng này đã nhanh chóng tẩu thoát. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Hà Tiên tiếp tục điều tra làm rõ.

Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) vừa phối hợp Đội quản lý thị trường số 7 tỉnh Nghệ An bắt giữ một chiếc xe tải đang cung cấp hàng cho một số người dân tại xã Mậu Đức và phát hiện được nhiều mặt hàng không có nguồn gốc giấy tờ.

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An thực hiện tuần tra kiểm soát các mặt hàng giả hàng nhái trên tuyến thị trấn Con Cuông đi Mậu Đức, đã phát hiện chiếc xe tải mang biển kiểm soát 37C 049 41 do anh Từ Đức Hải sinh năm 1986 trú tại xã Nam Cường  huyện Nam Đàn điều khiển.

Tại khu vực chợ Mậu Đức, anh Hải đã cung cấp số lượng lớn các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, tất, giày dép... không rõ nguồn gốc và không xuất trình được giấy tờ, hiện lực lượng chức năng đã tịch thu và lập biên bản xử lý theo pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả