Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 5, 19/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Interpol truy nã đỏ chủ doanh nghiệp Nhật Cường

(ANTV) - Sau khi Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile bỏ trốn khởi nơi cư trú, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định truy nã trong nước và quốc tế đồng thời đề nghị  Interpol truy bắt và được Interpol đưa vào truy nã đỏ.

Bùi Quang Huy - Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile được xác định cầm đầu đường dây buôn lậu có tổ chức, xuyên quốc gia, sử dụng 2 hệ thống sổ sách kế toán tài chính để ngoài sổ sách hàng nghìn tỷ đồng doanh thu. Bùi Quang Huy bị cáo buộc có hành vi Buôn lậu và Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài 2 hành vi này, Bùi Quang Huy còn sử dụng tiền buôn lậu đưa vào Công ty Nhật Cường và Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) để hoạt động kinh doanh nhằm mục đích sinh lợi, có dấu hiệu tội phạm Rửa tiền.

Bà Rịa -Vũng Tàu: Tạm giữ xế độ đua xe trái phép

Ngày 18/9, phòng CSGT Công an tỉnh BR-VT tạm giữ 03 xe mô tô và 01 xe ô tô được các đối tượng dùng để phục vụ việc đua xe trái phép.

Rạng sáng ngày 18/9, cơ quan Công an nhận được tin báo của người dân về việc có nhiều thanh, thiếu niên đang tụ tập để đua xe, cổ vũ trái phép, tuyến đường ven biển, đoạn nằm giáp ranh giữa địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Xuyên Mộc. Lực lượng Công an nhanh chóng đến hiện trường giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, hàng chục đối tượng đến từ nhiều tỉnh, thành đang tụ tập đua xe, rú ga, nẹt po trên đường.

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng này bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau. Cũng trong sáng cùng ngày, Công an huyện Đất Đỏ đã phát hiện một số đối tượng đang đưa 2 chiếc xe máy lên xe ô tô Innova. Cơ quan Công an xác định, 2 chiếc xe mô tô này trước đó đã được các đối tượng dùng để tụ tập đua xe trái phép.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả