Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huy động nhiều lực lượng phá chuyên án ma túy cực lớn

(ANTV) -Trong buổi sáng 25/02, Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an đã cung cấp những thông tin chính thức tới các cơ quan báo chí xung quanh việc triệt phá đường dây mua bán vận chuyển trái phép 288 bánh heroin tại tỉnh Cao Bằng.

Theo thông tin từ Tổng cục cảnh sát, sau một thời gian sài trinh sát, tháng 1/2018 Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy  đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, các phòng nghiệp vụ công an các địa phương Cao Bằng, Sơn La, Hòa Bình và Phòng chống ma túy, bộ tư lệnh Cảnh sát biển xác lập chuyên án mang bí số 11B để đấu tranh triệt phá.
 
 Bộ Công an thông tin về vụ vận chuyển 288 bánh heroin
 
Theo kết quả thống kê, chuyên án lần này đã thu được số lượng ma túy lớn 288 bánh, trị giá khoảng 57 tỷ đồng, là chuyên án thu được lượng ma túy lớn thứ hai của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, và đứng thứ 4 toàn quốc.  Đây là một chuyên án được phá án thành công với rất nhiều điểm đặc biệt.
 
Tính đến thời điểm này, ban chuyên án đã bắt giữ 5 đối tượng, thu số lượng ma túy rất lớn, gây được tiếng vang trong dư luận, nhận được sự ủng hộ, đồng tình của nhân dân. Hiện vụ án đang được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra mở rộng và làm rõ.
 
Thăm dò khán giả