Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 3, 26/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hung thủ khai động cơ sát hại bố, mẹ và em gái

(ANTV) - Đối tượng gây ra vụ thảm án giết hại bố, mẹ đẻ và em gái ruột xảy ra vào ngày 22/10 tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã bị Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ để điều tra, làm rõ vụ án.

Khoảng 4h sáng nay, ngày 25/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã di lý đối tượng Trần Văn Hiếu về đến Công an tỉnh Bắc Giang an toàn để điều tra làm rõ vụ án. Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Trần Văn Hiếu khai nhận đã sát hại những người thân trong gia đình chỉ vì mâu thuẫn cá nhân.

Để truy xét, phát hiện, bắt giữ thành công đối tượng của vụ án này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã phải sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ; nỗ lực phối hợp tích cực với Cục Cảnh sát hình sự, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, Công an tỉnh Lào Cai và Công an một số tỉnh để tổ chức điều tra, truy xét.

Việc bắt giữ thành công đối tượng gây ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng này đã chấn an được dư luận quần chúng nhân dân. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ đối tượng Trần Văn Hiếu để điều tra, làm rõ vụ án.

BT
Thăm dò khán giả