Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 6, 12/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hung thủ khai động cơ giết bác ruột

(ANTV) - Ngày 7/3, tại phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, nạn nhân là bà Trần Thị Hằng, bị chính cháu của mình đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong tại chỗ. 

 

Sau khi nhận được tin báo, trong vòng 24 giờ đồng hồ, đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Lê Chân đã vận động được đối tượng tình nghi ra đầu thú. Động cơ gây án  của đối tượng? 

Đối tượng sát hại nạn nhân trong vụ án mạng này là Nguyễn Hoài Thương, SN 1991, HKTT tại phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, nguyên nhân là giữa nạn nhân với đối tượng đã nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong thời gian khá dài.

Tại CQĐT, đối tượng Nguyễn Hoài Thương đã thừa nhận hành vi phạm tội. Ngay khi sát hại nạn nhân, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Nhận thấy đây là vụ án mạng có tính chất manh động, côn đồ, trong thời gian ngắn, đội CSHS CAQ Lê Chân, TP Hải Phòng đã nhanh chóng tìm ra tung tích và vận động đối tượng đầu thú.

Qua vụ án này, CQĐT cũng cảnh báo tới người dân, dù là mâu thuẫn nhỏ hay lớn, nên tìm phương án giải quyết tháo gỡ, nếu không tháo gỡ được thì nhờ cơ quan chức năng, ban hòa giải cơ sở giúp đỡ, tránh chỉ vì mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình dẫn tới những vụ án thương tâm./.

BT
Thăm dò khán giả