Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 17:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Thứ 4, 15/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hung thủ giết 3 người do ghen tuông

(ANTV) - Liên quan đến vụ thảm án 3 người trong một gia đình bị giết trong đêm. Ngày 14/8, sau 24h lẩn trốn, nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa đã bị lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ. Bước đầu đối tượng đã khai nhận nguyên nhân gây ra vụ thảm án trên.

Qua điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Nguyễn Đăng Khoa khai nhận chính mình là hung thủ giết vợ, mẹ vợ và con riêng của vợ. Nguyên nhân dẫn đến hành vi này là do Khoa ghen tuông, nghi ngờ vợ có người tình nên nổi cơn ghen tuông, dẫn đến tranh cãi to tiếng.

Chị Ngân đòi chia tay với Khoa nên đối tượng đã quyết định xuống tay hạ sát mọi người trong gia đình vợ. Sau khi gây án, nghi can đã uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng bất thành nên lấy xe máy hòng trốn chạy thì bị công an bắt giữ.

Tiền Giang: Còn 11 học viên chưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy

Ngày 14/8, Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang cho biết, qua công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thu gom đến nay, chỉ còn 11 học viên chưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

Đặc biệt, học viên Trương Kiến Hòa - đội trưởng của các học viên trong việc tổ chức cấp dưỡng của cơ sở được xác định là đối tượng “cầm đầu” vụ xô xát với cán bộ của cơ sở cai nghiện và lôi kéo học viên khác bỏ trốn đã tự nguyện trở lại cơ sở.

Riêng hơn 230 học viên sau khi bỏ trốn, trở vào trại đã ổn định tâm lý, yên tâm điều trị. Trước đó, chiều 13/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, có văn bản yêu cầu các ngành, cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả, ổn định tình hình, làm rõ sự việc và xử lý nghiêm các vi phạm, báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 20/8.

 

Thăm dò khán giả