Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 3, 06/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗn chiến trường gà, người chết kẻ đi tù

(ANTV) - Tụ tập tham gia đá gà ăn tiền rồi xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, một con bạc đã dùng cây đánh con bạc cùng chơi tử vong. Sau 05 ngày nghị án, chiều 5/8, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Lê Văn Phèn, trú ấp Xẻo Dinh, xã Tây Yên, huyện An Biên 9 năm tù về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Văn Bửu, trú xã Nam Yên (An Biên) là người cùng tham gia đá gà ăn tiền với bị cáo. Vụ án đã được đưa ra xét xử vào chiều ngày 31.7.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào chiều ngày 22/1, Phèn rủ Linh đến nhà một người quen cùng ấp để cá độ đá gà ăn tiền. Trong lúc 2 con gà của Phèn và Linh đang đá với nhau thì cũng là lúc giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Đến khi gà của Linh thua mà Linh không chịu chi tiền nên bị Phèn dùng tay đánh vào mặt. Lúc này ông Bữu là chú ruột của Linh thấy vậy cùng nhiều người khác xông vào đánh Phèn, trong lúc ngã xuống đất Phèn nắm lấy khúc cây xông lên đánh trúng vào đầu làm ông Bữu chấn thương sọ não và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nghe tin nạn nhân chết, Phèn đến Công an đầu thú. Ngoài nhận mức án 9 năm tù, Bị cáo còn bồi phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền trên 150 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả