Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:14, Chủ Nhật, 20/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 100 trường hợp dương tính với ma túy trong bar TV Club

(ANTV) - Rạng sáng nay 20/10, đột kích quán bar TV Club, ở 207 Nguyễn Chí Thanh, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã phát hiện hơn 100 trường hợp dương tính với chất ma túy. Đây là lần thứ 2 quán bar bị kiểm tra và tiếp tục có sai phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar có hơn 200 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí. Lực lượng kiểm tra đã mời tất cả số khách trên về trụ sở Công an quận để làm việc.

Qua thử nhanh, Công an quận Hải Châu phát hiện 114 thanh niên dương tích với ma túy. Kiểm tra tất cả các bàn, Công an quận Hải Châu phát hiện 24 viên thuốc lắc, 11 điếu cần sa mà các đối tượng vứt bỏ xung quanh khu vực vui chơi để tránh sự kiểm tra của cơ quan Công an.

Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản tạm giữ 26 bình shisha và hơn 50 chai rượu bia các loại, có in chữ nước ngoài. Tất cả số hàng hóa này, cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, cơ sở kinh doanh này còn hoạt động quá giờ và không chấp hành đúng một số quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

 

Kiểm tra phát hiện 68 đối tượng trong quán karaoke dương tính với ma túy

Rạng sáng nay 20/10, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an thị xã Điện Bàn tiến hành kiểm tra đột xuất cũng phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Diễm Linh, tại xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn có hàng chục người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng Công an phát hiện trong 8 phòng của quán karaoke này có 68 trên tổng số 71 khách sử dụng ma túy trái phép. Vật chứng thu giữ gồm các phương tiện sử dụng ma túy; 4 túi ni lông bên trong có chứa chất bột, tinh thể rắn màu trắng nghi vấn là ma túy... Đoàn kiểm tra đã lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ các các tang vật, phương tiện vi phạm hành chính nói trên và bàn giao vụ việc cho Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả