Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 00:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 2, 05/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viên cai nghiện tạt nước sôi làm 7 người bị bỏng

(ANTV) - Một đối tượng đang là học viên cai nghiện ma túy tại trung tâm cai nghiện tập trung đã có hành vi tạt nước sôi khiến 7 người bị bỏng. Đối tượng vừa bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng khởi tố và bắt tạm giam về  hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Lê Đức Mạnh (28 tuổi) trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn hiện là học viên đang cai nghiện ma túy tại trung tâm cai nghiện tập trung 05-06 ở TP Đà Nẵng.

Trước đó, do có mâu thuẫn với nhóm của Trần Bá Cường (26 tuổi)  nên vào chiều ngày 4/8, Mạnh đã dùng xô nhựa chứa đầy nước sôi tạt vào người nhóm của Cường khiến cả 7 người trong nhóm đều bị bỏng. Riêng Cường bị bỏng nặng nhất phải nhập viện điều trị.

Khởi tố tạm giam đối tượng cướp giật tài sản

Qua đơn tố giác của bị hại, cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã điều tra, làm rõ và khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Chị Lường Thị Đông (trú xã Lục Thôn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã gửi đơn tố cáo hành vi cướp giật tài sản của Lộc Văn Giang SN 1982 trú cùng địa phương.

Qua đơn tố giác của bị hại, Công an huyện Lộc Bình đã điều tra làm rõ: Khoảng 20h ngày 1/5/2016, khi đi qua cầu trong thôn, Giang nhìn thấy chị Đông cùng với một người bạn vừa đi vừa dùng điện thoại hiệu OPPO để soi đường.

Đối tượng Giang đã đi theo, khi thấy chị Đông không để ý đã giật chiếc điện thoại rồi bỏ chạy mang về nhà cất giấu.

 

BT
Thăm dò khán giả