Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 3, 20/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh gây án mạng vì mâu thuẫn trong lúc đá bóng

(ANTV) - Xuất phát từ việc phạm lỗi trong khi đá bóng, 2 nhóm học sinh có tuổi đời từ 14 đến 17 tuổi đã ẩu đả dẫn đến hậu quả chết người. Vụ án xảy ra tại  thành phố  Nam Định vào khoảng 15h ngày 18/4. 5 tiếng đồng hồ sau khi vụ án xảy ra, Công an  thành phố Nam Định đã vận động đối tượng gây án ra đầu thú.

     

Theo điều tra ban đầu, trong lúc đá bóng, Nguyễn Gia Huy, 15 tuổi nảy sinh mâu thuẫn với nạn nhân Hoàng Trung Đức (đang là học sinh lớp 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ) và Trịnh Trần Hoàng Hải Đăng (học sinh lớp 8 cùng trường).

Trong lúc xô xát, em Đức đã bị đâm vào vùng ngực gây tử vong, Đăng bị thương được đưa đi cấp cứu. Ngoài nghi can Gia Huy, lực lượng chức năng cũng triệu tập 4 người khác liên quan đến vụ việc.

 

Đồn Biên phòng Trà Cổ, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị vừa chủ trì phối hợp với Công an TP Móng Cái bắt giữ đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép qua biên giới.

Vào lúc 18h ngày 15/4 tại khu vực cửa sông Bắc Luân, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Bùi Văn Công đang có hành vi đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Tại thời điểm đó, trên bè do Công điều khiền chở Nguyễn Thị Thu, trú tỉnh Bạc Liêu.

Khám xét người và phương tiện cơ quan chức năng còn phát hiện một túi ni lông ma túy đá và một bộ sử dụng ma túy tự chế. Công khai nhận đã tổ chức cho Thu xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc với giá 2.500 NDT tiền công, còn số ma túy đá trên Công mua để sử dụng.

Đồn Biên phòng Trà Cổ đã khởi tố vụ án, bàn giao đối tượngcùng tang vật cho Công an tỉnh Quảng ninh tiếp tục điều tra xác minh làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả