Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:25, Thứ 7, 30/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoàn tất cáo trạng truy tố Phúc XO

(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân TP. HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1982, còn gọi là Phúc XO cùng đồng phạm.

 

Phúc và 8 đồng phạm bị truy tố về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy với. Em Phúc là Trần Ngọc Tài, sinh năm 1985)cùng ba người khác bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ, chiều 10/4, kiểm tra quán karaoke XO Pharaon tại 29 Trường Trinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, lực lượng Công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy, thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu lậu.

Qua kiểm tra, xác định 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của quán. Khám xét tủ cá nhân của hai nữ tiếp viên là Trần Thị Quỳnh và Trần Thị Mộng Đang phát hiện có thuốc lắc.

Để lôi kéo khách, Phúc cho phép khách sử dụng ma túy khi vui chơi. Phúc chỉ đạo nhân viên không được bán bán ma túy nhưng mua hộ cho khách và sẽ lấy tiền phụ thu. Công an đã làm rõ Phúc XO kiếm lợi khoảng 600 triệu đồng trong việc chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Long An: Đã bắt được tên trộm tại tiệm vàng

Sau 3 ngày tích cực truy xét, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã bắt được nghi phạm dùng búa cướp tiệm vàng Kim Hồng ở tỉnh Long An.

 

Đối tượng bị bắt giữ là Huỳnh Lợi Phát (tên gọi khác Bi), trú tại tỉnh Long An, sinh sống bằng nghề lái xe ô tô dịch vụ của gia đình. Do cần tiền trả nợ, Phát nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của các tiệm vàng.

Ngày 25/11, Phát mang theo búa, đi loanh quanh thám thính một số tiệm vàng. Khi đến tiệm vàng Kim Hồng, thấy chủ hàng sơ hở, đối tượng mang búa xông vào đập vỡ tủ kính cướp vàng và nhanh chóng tẩu thoát.

Trích xuất camera, truy tìm đối tượng, đêm 28/11, lực lượng công an đã bắt được Huỳnh Lợi Phát. Tại cơ quan công an, Phát khai nhận số vàng lấy được gồm 1 chiếc lắc và 1 chiếc vòng, đã đem bán lấy 12 triệu đồng và tiêu xài hết.

BT
Thăm dò khán giả