Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 22:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:04, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, 2 người thương vong

(ANTV) - Với hành vi giết người, 3 đối tượng gồm Lê Tấn Triều, Nguyễn Thành Sự và Phạm Thanh Tuấn vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố, bắt tạm giam.

 

Trước đó, do có mâu thuẫn từ trước, Triều và anh Dương Thành Long hẹn gặp nhau tại khu vực vòng xoay thuộc phường Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long để giải quyết. Khi đi đến điểm hẹn, Triều chuẩn bị sẵn một con dao để trong người và đưa cho Sự, Tuấn, mỗi người một con dao.

Lúc này, Long cùng đi với một thanh niên khác cũng cầm 2 đoạn sắt đến chỗ hẹn. Khi hai bên gặp nhau thì xảy ra xô xát đánh nhau. Triều đã đâm trúng vào ngực, làm Long bị thương nặng và tử vong sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi, kết luận nguyên nhân Long tử vong là do choáng mất máu cấp bởi vết thương thủng tim. Trong quá trình xô xát thì Triều cũng bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện.

Quảng Bình: Khởi tố 3 bị can vụ vận chuyển 2kg ma túy đá

Vận chuyển trái phép 2kg ma túy đá, các đối tượng Nguyễn Đình Long, Hồ Danh Tiếng và Võ Tấn Ánh vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố, bắt tạm giam.

 

Trước đó, ngày 4/11, khi đang tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tổ tuần tra của phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện thấy xe taxi do Đoàn Đại Chinh điều khiển, lúc này trên xe có Hồ Danh Tiếng và Nguyễn Đình Long.

Thấy lực lượng Cảnh sát giao thông, lái xe tăng ga bỏ chạy và vứt 2 gói ni long bên lề đường. Tuy nhiên khi chạy khoảng 100m thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông đón dừng được phương tiện.

Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận 2 gói ni long mà các đối tượng vứt bên lề đường có trọng lượng 2kg, là ma túy tổng hợp dạng đá được thuê vận chuyển từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tiêu thụ. Rạng sáng ngày 8/11, đã bắt được đối tượng còn lại trong đường dây này là Võ Tấn Ánh.

BT
Thăm dò khán giả