Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:24, Thứ 6, 06/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng xóm xô xát dẫn đến án mạng

(ANTV) - Một vụ án mạng lại xảy ra vào chiều 04/3, trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đối tượng gây án là Phạm Hoàng Ân, hiện tạm trú tại thành phố Phan Thiết.

Ông Châu Ngọc Phương, trú tại khu phố 1, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết đến quán nước của bà Huỳnh Thị Bé Bảy trú cùng khu phố để giải quyết mâu thuẫn do nhóm thợ dán keo chống thấm cho tàu thuyền đánh cá gây phát tán bụi bẩn ra các nhà xung quanh.

Tại đây, ông Phương xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau với 2 mẹ con bà Bảy. Quá trình xô xát giữa hai bên, đối tượng Ân (là cháu bà Bảy) đã dùng dao đâm ông Phương. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên ông Phương đã tử vong.

Hiện Phạm Hoàng Ân đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Thủ đoạn tinh vi lừa hàng trăm người đi xuất khẩu

Lợi dụng sự mong mỏi của những người muốn đi xuất khẩu lao động theo chương trình mới giữa Việt Nam và Nhật Bản mà Công ty CP CP Đầu tư và xúc tiến thương mại QLT Việt Nam đã dùng nhiều chiêu trò nhằm qua mắt người lao động và cơ quan chức năng. Thủ đoạn của các đối tượng này như thế nào? Quá trình lừa đảo hàng trăm người ra sao trong suốt mấy tháng qua?

 

BT
Thăm dò khán giả