Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:58, Chủ Nhật, 12/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng trăm đối tượng làm đường trái phép, gây rối

(ANTV) - Mặc dù là đất thuộc khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, nhưng một nhóm đối tượng đã ngang nhiên kéo phương tiện đến khu vực này đổ bê tông, làm đường. Khi bị ngăn cản thì các đối tượng này đã phản ứng dữ dội, gây hỗn loạn.

Theo đó, sáng ngày 11/01, một chủ đất có đất nằm cạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hòa B, quận Bình Tân huy động nhân công, vật liệu xây dựng, xe bồn đến tiến hành đổ bê tông làm đường trên đất trồng cây được cho là đất của khu công nghiệp Vĩnh Lộc để mở lối đi lại từ khu đất trống gần đó ra đường số 7. Lúc này bảo vệ khu công nghiệp Vĩnh Lộc ra ngăn cản và điện báo cơ quan chức năng. Chính quyền sở tại sau đó có mặt yêu cầu ngừng việc thi công lại và cũng bị nhóm người này phản ứng dữ dội.

Trước sự việc trên lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết, đảm bảo an ninh trật tự. Được biết, khu đất trống mà người đàn ông muốn làm đường nối liền ra đường số 7 này là đất quy hoạch cây xanh, không phù hợp xây dựng nhà, nghiêm cấm các hành vi: tự ý tách thửa, xây dựng hạ tầng và UBND phường Bình Hưng Hòa B đã cắm biển cảnh báo.

Không khởi tố vụ phát hiện 9 bộ xương người ở Tây Ninh

Liên quan vụ 9 bộ hài cốt được phát hiện trong lô cao su và nhà dân, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết cơ quan điều tra quyết định không khởi tố vụ án do người liên quan đã chết.

Qua lời khai nhân chứng và khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra nhận định vụ việc chưa có dấu hiệu hình sự. Người có liên quan đến vụ án là chồng của bà Cao Thị Cẩm Vân đã chết. Bà Vân khai không biết gì về nguồn gốc của 9 bộ hài cốt trên.

Trước đó, khoảng 7h ngày 09/01, anh Đinh Văn Phong, trú xã Phước Thạnh (huyện Gò Dầu), phát hiện 2 bộ hài cốt trong túi vải đã bị đốt cháy tại lô cao su phía sau nhà nên đã báo công an. Lực lượng Công an huyện Gò Dầu có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc và thu giữ thêm 7 bộ hài cốt trong nhà bà Cao Thị Cẩm Vân, cách hiện trường khoảng 500 m.

 

Thăm dò khán giả